ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

Atlanta

Atlanta - GOVMOVIE ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ซีรี่ย์ ชัด เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Atlanta

เรื่องย่อ:เมื่อญาติสองคนที่มีความเห็นไม่ตรงกัน คนนึงมองว่าแร็พคือศิลปะ คนนึงมองว่าแร็พคือสิ่งที่สร้างมาเพื่อการค้า ทั้งสองเลยทางใครทางมันและทำในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ และเมื่อเพลงแรกของนายคนหลังปล่อยออกสู่ตลาด ผลคือดังเปรี้ยงปร้างจนกลายเป็นเซเล็บจนถึงขั้นพลิกชีวิตเลยทีเดียวTV: Atlanta (Season 1) – CHRISTOPHER EAST

เกี่ยวกับอะไร? : ญาติสองคนที่มีความเห็นไม่ตรงกัน คนนึงมองว่าแร็พคือศิลปะ คนนึงมองว่าแร็พคือสิ่งที่สร้างมาเพื่อการค้า ทั้งสองเลยทางใครทางมันและทำในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ และเมื่อเพลงแรกของนายคนหลังปล่อยออกสู่ตลาด ผลคือดังเปรี้ยงปร้างจนกลายเป็นเซเล็บจนถึงขั้นพลิกชีวิตเลยทีเดียว

 

Alanta เป็นซีรีย์ที่เขียนบท โปรดิวซ์ และนำแสดงโดย Donald Glover (คนกลางในภาพ) ที่ถือว่าเป็นคนทำซีย์หน้าใหม่ไฟแรง เพราะหลังจากซีรีย์ออกอากาศไปได้เพียงสองตอนแรก(ฝนวันเดียวกัน) ผลคือถูกใจนักวิจารณ์หลายสำนักเลยครับ แอดเองก็เช่นกัน

แอดเป็นคนชอบเสพวัฒนธรรมคนผิวสีอยู่แล้ว มองว่ามันน่าค้นหาดี ทั้งวิธีการพูด การแร็พ วิถีชีวิตของแก๊งสเตอร์ผิวสี และคนผิวสีทั่วไป ยิ่งไปอเมริกามากับดูหนังเยอะยิ่งชอบอะไรพวกนี้ข้าไปอีก เลยไม่พลาดที่จะดูซีรีย์เรื่องนี้ทันทีที่ตอนแรกและแต่ละตอนออกอากาศทางเมกาจบ

สิ่งที่ทำให้ชอบ Atlanta คือความยูนีคของมันที่ไม่เหมือนซีรีย์คอมเมดี้เรื่องไหนๆ มันเป็นการผสมผสานระหว่างดราม่าและคอมเมดี้อย่างลงตัว ไม่ล้ำเส้นกัน มีความสมูธในเนื้อเรื่องและที่สำคัญ ถูกใจมุขตลกในเรื่องมากๆ

คือมันเป็นมุกที่ฉลาด อาจจะไม่ได้ขำก๊ากแต่มันดูแล้วมีอะไรให้ยิ้มและคิดว่า "เห้ย เจ๋งว่ะ" ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องการสร้างตัวละครที่มีมิติกับบทสนทนาที่ดูมีชั้นเชิงของตัวละคร อดชมไม่ได้จริงๆ

Score 8.4/10