ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

Gangs Of London

Gangs Of London - GOVMOVIE ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ซีรี่ย์ ชัด เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Gangs Of London

Gangs Of London Season 1 ซับไทย
เรื่องย่อ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับยุคของแก๊งที่มีความสงบสุขและมาวันนึงพ่อพระเอกซึ่งมีตำแหน่งเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียใหญ่แห่งอังกฤษถูกลอบฆ่า ทำให้สัญญาสงบศึกระหว่างแก๊งต่างๆต้องพังทลายลง ส่งผลให้แก๊งต่างๆทั้งแก๊งน้อยแก๊งใหญ่ต่างอยากขึ้นมาเป็นเป็นใหญ่ก็เลยลุกขึ้นมาแย่งชิงอำนาจไปครอบครอง จนทำให้ลูกชายของแก๊งนี้ผู้ที่เสียพ่อไปจากการถูกลอบสังหาร ต้องลุกขึ้นมาปกป้องแก๊งครอบครัวและจัดการกับเรื่องนี้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งทวงอำนาจทวงศักดิ์ศรีของแก๊งพ่อเขาคืนกลับมา ทั้งที่ตัวเขาเองยังต้องเรียนรู้อีกมากกับวงการแก๊งในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน

Gangs of London ซีรีส์แก๊งสเตอร์อังกฤษบู๊ระห่ำที่เป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับหนังแอ๊คชั่นสุดเถื่อนอย่าง The Raid ทั้งสองภาคครับ

พูดถึง Gareth Evans หลายคนคงรู้จักเขาดีจากหนึ่งในสุดยอดหนังแอ๊คชั่นที่มันส์และเดือดที่สุดตลอดกาลอย่าง The Raid: Redemption กับ The Raid: Berandal และนี่ก็ถึงคราวเดบิวของ Gareth ในวงการซีรีส์บ้างครับ กับผลงานล่าสุดของเขาอย่าง "Gangs of London

ซีรีส์จะมี 10 อีพีต่อซีซั่นครับ เป็นแนวๆบริทิชคล้ายๆกับ Peaky Blinders ฉายทางช่อง Cinemax แต่ต่างกันตรงที่นอกจากเป็นอาชญากรรม-ดราม่าแล้ว เรื่องนี้เกิดในยุคปัจจุบันและดูจะชูแอ๊คชั่นเดือดๆนำด้วยครับ

เนื้อหาจะเกี่ยวกับการที่หัวหน้าแก๊งมาเฟียใหญ่แห่งอังกฤษถูกลอบสังหาร ทำให้สัญญาสงบศึกระหว่างแก๊งต่างๆต้องยุติลง ส่งผลให้แก๊งน้อยใหญ่ต่างก็ลุกขึ้นมาแย่งชิงอำนาจ ลูกชายของแก๊งนี้ (ทั้งที่ยังไม่พร้อมต่องเรื่องนี้เท่าไหร่) ต้องลุกขึ้นมาจัดการกับเรื่องนี้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งทวงบัลลังก์ของแก๊งพ่อเขาคืนกลับมา

แสดงนำโดย Joe Cole หรือ John Shelby จาก Peaky Blinders ส่วนคนที่แสดงเป็นแม่ของตัวละครเขาก็คือ Michelle Fairley หรือ Catelyn Stark จาก Game of Thrones นั่นเองครับ

น่าดูใช้ได้เลยย